THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng và Nội thất T27 cung cấp dịch vụ Thiết kế kiến trúc một cách toàn diện, hỗ trợ khách hàng sắp đặt hợp lý các không gian, hình dáng kiến trúc và nội thất công trình, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kết cấu, vật liệu, hệ thống điện nước,… để lên một bản vẽ hoàn chỉnh, ưng ý và phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem Thêm

THI CÔNG XÂY DỰNG

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng và Nội thất T27 cung cấp dịch vụ Thi công xây dựng dựa trên Bản vẽ thiết kế xây dựng do khách hàng cung cấp hoặc do chúng tôi thiết kế trước đó. Khách hàng có thể lựa chọn thi công trọn gói, từng phần (gồm phần thô và phần hoàn thiện) hoặc từng hạng mục (đối với các dự án lớn). Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi tự tin thực hiện tốt các dự án xây dựng, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ công trình.

Xem Thêm
Thi công kết cấu Resort & Spa Marriott Hội An

SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng và Nội thất T27 cung cấp dịch vụ Sửa nhà, cải tạo nhà trọn gói, bao gồm rất nhiều công việc như: phá dỡ, xây dựng lại, chống thấm, chống nứt, khắc phục sự cố về kết cấu, hệ thống điện nước,… Tất cả sẽ được chúng tôi thực hiện một cách tận tâm, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhưng vẫn tiết kiệm và phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem Thêm

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng và Nội thất T27 cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát, một hoạt động vô cùng quan trọng nếu chủ đầu tư không có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện một công trình. Tư vấn giám sát không những giúp chủ đầu tư lựa chọn nhà thiết kế giỏi, thi công tốt mà còn thay mặt chủ đầu tư đôn đốc, kiểm soát chất lượng và tiến độ một cách chặt chẽ. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, cộng với tiêu chuẩn cao về tác phong và đạo đức, công ty chúng tôi tự tin hoàn thành tốt các yêu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Xem Thêm